Bảo dưỡng bếp điện từ

Dịch vụ bảo dưỡng bếp điện từ tại nhà giá rẻ

Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh là địa chỉ bảo dưỡng bếp điện từ chính hãng chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn, với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ bảo dưỡng bếp từ, bảo dưỡng bếp điện hồng ngoại toàn diện, triệt để cho khách. Gọi ngay chúng tôi khi bạn cần bảo dưỡng bếp điện từ giá rẻ. HOTLINE 0972 257 273 / 0907 079 792. Bất cứ gia đình nào khi sử dụng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện đều được khuyên bảo dưỡng bếp điện từ thường xuyên để bếp hoạt động tốt. Nhất là với các dòng bếp từ nhập Âu có cấu tạo bo mạch phức tạp thì công việc bảo dưỡng cần được chú trọng đặc biệt. 

Với những thao tác vệ sinh đơn giản, nhẹ nhàng sau mỗi lần nấu nướng thì bạn có thể tự làm ở nhà nhưng nếu muốn bảo dưỡng toàn diện thì cần những người thợ bảo dưỡng bếp điện từ chuyên nghiệp thực hiện. Chỉ những trung tâm bảo dưỡng bếp từ uy tín mới có đủ trình độ thực hiện mà không gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Bảo dưỡng bếp điện từ tại nhà
 

Tại sao nên bảo dưỡng bếp điện từ định kỳ?

– Bếp điện từ, bếp điện hồng ngoại có tính năng hiện đại, sau một thời gian sử dụng cần được kiểm tra bảo dưỡng để đảm bảo hoạt động ổn định, đúng hiệu suất với tuổi thọ bền đẹp.– Phát hiện sớm các lỗi, sự cố có thể xảy ra đồng thời khắc phục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

– Vệ sinh sạch sẽ, bếp điện từ hoạt động trơn tru, nấu nướng nhanh chóng

Địa chỉ bảo dưỡng bếp từ, bảo dưỡng bếp điện uy tín

Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh tự hào là địa chỉ bảo dưỡng bếp từ, bảo dưỡng bếp điện hồng ngoại uy tín số 1 hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bảo dưỡng bếp nấu gia đình. Quy trình làm việc nghiêm ngặt, đúng chuẩn kỹ thuật, có mặt nhanh chóng và thực hiện triệt để toàn diện luôn làm hài lòng 100% khách hàng.
 1. Có mặt nhanh chóng bảo dưỡng bếp điện từ tại nhà cho khách hàng
 2. Tiếp nhận yêu cầu 24/7 mọi ngày trong tuần
 3. Làm việc chu đáo, chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao
 4. Thợ bảo dưỡng bếp từ giàu kinh nghiệm, thực hiện nhanh gọn
 5. Minh bạch mọi thao tác, bảo dưỡng bếp điện từ ngay tại nhà trước mặt khách hàng
 6. Thiết bị hỗ trợ đầy đủ, đảm bảo toàn diện mọi vấn đề của bếp
 7. Kiểm tra mọi lỗi khi thực hiện bảo dưỡng
 8. Tư vấn sử dụng đầy đủ, chi tiết cho khách hàng trong quá trình thực hiện

Quy trình bảo dưỡng bếp điện từ tại nhà chuyên nghiệp:

1 – Gọi điện hẹn khách thời gian qua kiểm tra và làm bảo dưỡng bếp điện từ ở tại nhà cụ thể. Chúng tôi luôn đặt sự thuận tiện của khách lên hàng đầu, làm ngoài giờ hành chính mà không thu thêm phí.2 – Thợ bảo dưỡng bếp từ qua check tình trạng thực tế thiết bị. Nếu bếp điện từ nào làm được trực tiếp tại nhà khách sẽ xử lý luôn. Còn nếu sản phẩm nào tình trạng không thể xử lý ngay, sẽ mang về trung tâm và hẹn lại trong 3 ngày mang trả bếp điện từ đã bảo dưỡng hoàn thành cho khách.

3  – Lắp đặt lại nguyên bản bếp điện từ đúng vị trí, đảm bảo đúng kỹ thuật cho khách.

4 – Chạy thử sau khi bảo dưỡng bếp điện từ xong để kiểm tra các chức năng, quá trình hoạt động nấu nướng.

5 – Bàn giao nghiệm thu với khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng bếp điện từ giá rẻ bao gồm:

– Kiểm tra mặt kính của bếp điện từ: Sau thời gian dài sử dụng, mắt kính có thể bị nứt. Điều này không phải do bếp chất lượng kém mà có nhiều nguyên nhân như dùng mức công suất quá cao liên tục, nấu món khô thường xuyên mà không chỉnh nhiệt độ thích hợp. Nhân viên trung tâm bảo dưỡng bếp điện từ uy tín sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng nếu phát hiện vết nứt để xử lý kịp thời.– Kiểm tra xem bếp từ có mắc lỗi đèn hiển thị E0: Lỗi này thường kèm theo tiếng kêu tit tit gián đoạn, báo hiện không có nồi nấu hoặc dụng cụ nấu không thích hợp.

– Kiểm tra bếp từ có lỗi E1(một số dòng bếp báo lỗi EC): Nghĩa là bếp quá nóng do đun nấu với mức công suất lớn quá lâu. Cần tắt bếp, nhấc nồi ra khỏi bếp và làm mát. Đợi ít nhất 10 phút trước khi đặt nồi lên bếp để tiếp tục nấu.

– Kiểm tra bếp từ có lỗi E2, E3: Nguyên nhân mà bếp từ báo lỗi E2 do điện áp quá cao hoặc do nồi đặt trên bếp mà không có thức ăn. Lỗi E3 xảy ra khi nguồn điện của bạn thấp hơn 170V hoặc bị quá tải. Hãy tắt bếp từ và lắp đặt ổn áp để sử dụng bình thường.

– Kiểm tra bếp từ có lỗi E4: Kèm theo tiếng tít gián đoạn, do dòng điện quá cao hoặc nhiệt độ dụng cụ nấu cao hơn 280 độ C. Khi gặp lỗi này, bạn cần tắt bếp ngay sau đó nhấc dụng cụ nấu ra khỏi bếp điện từ, kiểm tra dòng điện và chờ bếp nguội ít nhất 10 phút rồi mới tiếp tục nấu.

– Kiểm tra bếp từ lỗi E5: Do IGBT (trở cảm biến) đang bị quá nhiệt. Lỗi này sẽ tự hết khi bếp đã nguội.

– Kiểm tra bếp từ có lỗi E6: Đi kèm với tiếng tít tít gấp do đáy nồi nấu quá nóng, cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt hoặc do phần cảm biến nhiệt bị tắt. Khi gặp sự cố này bạn nên tắt bếp điện từ, nhấc dụng cụ nấu ra và đợi bếp nguội ít nhất 10 phút.

– Kiểm tra bếp từ lỗi EF: Lỗi này sẽ hiển thị khi bề mặt của bếp bị ướt, bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau khô là có thể khắc phcuj.

– Kiểm tra bếp từ có lỗi AD: Đáy nồi biến dạng, không bằng phẳng, có vật cản giữa nồi và mặt bếp. Kiểm tra lại dụng cụ nấu để đảm báo dụng cụ nấu ổn định, phù hợp với bếp và tiếp xúc trực tiếp với bếp.

Qúy khách hàng có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào liên quan đến bảo dưỡng bếp điện từ, bảo dưỡng bếp điện hồng ngoại hay bảo dưỡng thiết bị nhà bếp nói chung hãy nhấc máy gọi cho trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh 

Liên hệ Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh để được tư vấn và sửa chữa.

 •  Địa chỉ: 626 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 •  Điện thoại: 09672.257.273 / 0907.079.792
 •  Website: suachuadogiadung.com

Leave Comments

0972257273
0907079792