Bảo dưỡng máy giặt

Bảo dưỡng máy giặt tại nhà chuyên nghiệp số 1

Nhận bảo dưỡng máy giặt tại nhà chuyên nghiệp cho mọi khách hàng có nhu cầu, có mặt nhanh chóng sau 30 phút để xử lý, bảo dưỡng máy giặt quần áo nhanh gọn, đảo bảo thiết bị hoạt động trơn tru, hiệu quả hơn. Xử lý nhanh mọi lỗi khi bảo dưỡng máy giặt quần áo nếu phát hiện lỗi với mức giá rẻ ưu đãi 30%. HOTLINE 0972 257 273 / 0907 079 792
Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, lành nghề, giàu kinh nghiệm phân bố rộng khắp các quận nội thành tại TP. Hồ Chí Minh. Ngay khi bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt để bảo dưỡng máy giặt lồng ngang, bảo dưỡng máy giặt lồng đứng…và mọi loại khác nhanh chóng.
 
Chúng tôi sẽ tư vấn trực triếp cách sử dụng máy giặt quần áo đúng cách cho khách ngay trong quá trình thực hiện bảo dưỡng, không bỏ qua bất cứ bộ phận nào của thiết bị. Mọi thao tác đều được thực hiện ngay tại nhà, minh bạch với khách hàng. 
 

Bảo dưỡng máy giặt
 

Khi nào cần gọi thợ bảo dưỡng máy giặt tại nhà:

– Bảo dưỡng máy giặt khi thiết bị không hoạt động bình thường: tràn nước, rò rỉ nước, có tiếng kêu bất thường…– Để máy giặt quần áo được bền thì người sử dụng cần kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên với chu kỳ 6 tháng/lần.

– Bảo dưỡng máy giặt quần áo toàn diện với các bộ phận cần được quan tâm nhiều nhất là hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống điện, túi lọc xơ vải, độ khít của các khớp nối…

Bảo dưỡng máy giặt giá rẻ
 

Quy trình bảo dưỡng máy giặt quần áo chuyên nghiệp:

1 – Gọi điện hẹn khách thời gian qua kiểm tra và làm bảo dưỡng máy giặt ở tại nhà cụ thể. Chúng tôi luôn đặt sự thuận tiện của khách lên hàng đầu, làm ngoài giờ hành chính mà không thu thêm phí.2 – Thợ bảo dưỡng máy giặt qua check tình trạng thực tế thiết bị. Nếu máy giặt nào làm được trực tiếp tại nhà khách sẽ xử lý luôn. Còn nếu sản phẩm nào tình trạng không thể xử lý ngay, sẽ mang về trung tâm và hẹn lại trong 3 ngày mang trả máy giặt đã bảo dưỡng hoàn thành cho khách.

3  – Lắp đặt lại nguyên bản máy giặt quần áo đúng vị trí, đảm bảo đúng kỹ thuật cho khách.

4 – Chạy thử sau khi bảo dưỡng máy giặt tại nhà xong để kiểm tra các chức năng, các chương trình giặt, chu trình giặt riêng biệt, đèn báo….

5 – Bàn giao thiết bị nghiệm thu với khách hàng.
 


Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt quần áo tại nhà
 

Bảo dưỡng máy giặt nhanh, bảo dưỡng máy giặt ngay tại nhà mà không cần phải mang máy về. Đối với các trường hợp sửa chữa máy giặt quần áo phát sinh thêm trong khi bảo dưỡng cần phải thay thế linh kiện, chúng tôi có nhiều lựa chọn xuất xứ để giảm giá thành hay đảm bảo độ bền của máy. Qúy khách hàng có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào liên quan đến bảo dưỡng máy giặt quần áo hay bảo dưỡng thiết bị nhà bếp nói chung hãy nhấc máy gọi cho trung tâm  sửa chữa điện tử Bình Minh. 

Liên hệ Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh để được tư vấn và bảo dưỡng.

  •  Địa chỉ: 626 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại: 09672.257.273 / 0907.079.792
  •  Website: suachuadogiadung.com

Leave Comments

0972257273
0907079792