Dịch vụ lắp đặt bếp từ

Dịch vụ lắp đặt bếp từ, lắp đặt bếp điện tại nhà chuyên nghiệp nhất

Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh cung cấp dịch vụ lắp đặt bếp bao gồm lắp đặt bếp từ, lắp đặt bếp điện hồng ngoại tại nhà theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo đúng kỹ thuật cho khách hàng. Hãy gọi ngay trung tâm lắp đặt bếp điện từ uy tín để tận dụng hiệu suất tối đa của bếp và sử dụng bền bỉ hơn. HOTLINE 0972 257 273 / 0907 079 792. Bếp từ trở thành phương tiện nấu ăn chủ yếu hiện nay ở các gia đình hiện đại vì những ưu điểm vượt trội của nó: Nấu nhanh và tương đối an toàn. Khi bạn lựa chọn mua và sử dụng bếp từ, bếp điện bạn cũng cần đến dịch vụ lắp đặt bép từ nếu nơi mua không có dịch vụ hỗ trợ hoặc biết qua về cách lắp đặt để giám sát nhân viên kỹ thuật lắp đặt đảm bảo.

Lắp đặt bếp từ

Tại sao lại cần lắp đặt bếp từ, lắp đặt bếp điện đúng kỹ thuật?

– Nếu lắp đặt bếp từ, lắp đặt bếp điện không đúng cách, bạn sẽ không thể tận dụng được tối đa hiệu suất nấu nướng của thiết bị, thậm chí có thể dẫn đến hỏng hóc, lỗi không đáng có cho bếp.– Bếp từ được lắp đặt đúng kỹ thuật yêu cầu còn tránh được một số tai nạn không đáng có như cháy, chập mạch hay quá trình nấu nướng không tiện lợi.

– Tiết kiệm được chi phí sửa chữa bếp điện từ khi xảy ra sự cố, phòng tránh ngay từ ban đầu những hỏng hóc không moong muốn


Dịch vụ lắp đặt bếp từ, bếp điện giá rẻ nhất

Các dịch vụ lắp đặt bếp từ âm giá rẻ

Cắt đá lắp đặt bếp điện từ âm:–  Thợ giàu kinh nghiệm tiến hành khoét cắt đá chính xác theo kích thước của bếp. Kích thước mặt dưới hoặc khi sử dụng các dòng bếp từ cao cấp sẽ có thông số kỹ thuật về kích thước khoét đá riêng của từng thiết bị.

–  Đảm bảo đúng tiêu chuẩn cắt đá, không cắt mặt đá đặt bếp lớn hơn quá 1cm theo mỗi chiều của đáy của bếp điện từ. Điều này tránh các trường hợp mặt kính bị vỡ hoặc biến dạng khung inox do chúng trở thành điểm chịu lực nén.

Kết nối nguồn điện với bếp điện từ–  Kết nối nguồn điện bếp điện từ khi lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Nguồn điện cung cấp cho bếp điện từ có 03 dây (dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất). Nguồn điện phải đảm bảo ổn định đủ từ 190-230V. Đồng thời dây điện cung cấp nguồn điện lắp đặt bếp từ, bếp điện phải có khả năng chịu tải phù hợp vì bếp điện từ thường có công suất lớn.

–  Đảm bảo kết nối điện trong quá trình lắp đặt bếp điện từ âm bằng các cầu nối điện hoặc phích cắm và ổ cắm để tránh xảy ra hiện tượng chập chờn nguồn điện cung cấp.


Đảm bảo nguồn điện khi lắp đặt bếp điện từ

Lắp đặt bếp điện từ khi cho vào tủ bếp–  Đảm bảo khoảng cách từ mặt bếp điện từ tới kệ tủ ít nhất là 65cm, khoảng cách mép bên trong và mép ngoài mặt cắt đá tới viền bếp từ là 15cm.

–  Khoảng không gian trống giữa đáy bếp điện từ và vách ngăn bên dưới là 15mm.

–  Sau khi đặt bếp từ vào vị trí khoét đá, bắt buộc phải bắt đai giữ bếp chắc chắn với mặt bàn đá để chống xê dịch thiết bị khi nấu nướng.

Lưu ý:

Sau khi lắp đặt bếp điện từ ở tại nhà hà nội xong, nhân viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh bếp từ đúng cách. Bạn nên thường xuyên vệ sinh bếp từ sạch sau mỗi lần nấu nướng để tránh các vết bẩn, vi khuẩn phát triển, đảm bảo bếp điện từ luôn hoạt động hiệu quả, nâng cao tuổi thọ khi sử dụng.


Lắp đặt bếp điện từ
Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh có đội ngũ lắp đặt bếp điện từ chuyên nghiệp, có đầy đủ trình độ chuyên môn và hiểu biết về từng dòng model sản phẩm nên bạn có thể yên tâm 100% khi giao bếp cho chúng tôi.

Liên hệ Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh để được tư vấn và lắp đặt.

  •  Địa chỉ: 626 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại: 09672.257.273 / 0907.079.792
  •  Website: suachuadogiadung.com

Leave Comments

0972257273
0907079792