Lắp đặt lò vi sóng

Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt lò vi sóng giá rẻ tại nhà đã hoạt động nhiều năm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng phục vụ 24/7 mọi ngày trong tuần, có mặt nhanh chóng sau 30 phút gọi điện. Với phong cách làm việc nhanh gọn, chuyên môn cao, thời gian lắp đặt lò vi sóng tại nhà nhanh chóng, chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến, tín nhiệm để giao phó công việc. Tổng đài: 0972 257 273 / 0907 079 792 Sử dụng lò vi sóng hiện nay đã là sự hỗ trợ hiệu quả và không thể thiếu đối với người nội trợ trong gia đình. Lợi ích mà lò vi sóng mang lại rất tiện lợi, nấu nướng món ăn ngon chỉ bằng 1/3 thời gian bình thường.

Tuy nhiên, khi bạn mua lò vi sóng ở cửa hàng có thể không có dịch vụ lắp đặt lò vi sóng tại nhà đi kèm hoặc bạn mua hàng xách tay nên cần gọi dịch vụ lắp đặt đến thực hiện tận nhà. Chính vì vậy, một trung tâm lắp đặt lò vi sóng  chuyên nghiệp để xử lý, thực hiện ngay những yêu cầu trong quá trình lắp thiết bị này là cần thiết.

Lắp đặt lò vi sóng
 

Lắp đặt lò vi sóng giá rẻ cho tất cả các hãng:

– Lắp đặt lò vi sóng âm tủ, lắp đặt lò vi sóng độc lập, lắp đặt lò vi sóng kết hợp nướng– Lắp đặt lò vi sóng Teka, lắp đặt lò vi sóng Bosch, lắp đặt lò vi sóng Fagor, lắp đặt lò vi sóng Cata, lắp đặt lò vi sóng Hafele, lắp đặt lò vi sóng Gaggenau, lắp đặt lò vi sóng Kuppersbusch, lắp đặt lò vi sóng Smeg, lắp đặt lò vi sóng Siemens…và của tất cả các hãng đang có mặt trên thị trường.

– Tháo lắp, di chuyển vị trí lắp đặt lò vi sóng mới.

Lắp đặt lò vi sóng giá rẻ tại nhà
 

Dịch vụ lắp đặt lò vi sóng giá rẻ sẽ giúp bạn:

– Đặt lịch lắp đặt lò vi sóng tại nhà linh động, phù hợp với thời gian rãnh rỗi, tránh ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.– Có mặt lắp đặt lò vi sóng âm tủ nhanh chóng, chuẩn bị kỹ càng, hiểu biết đầu đủ về từng dòng model lò vi sóng cụ thể. 

– Thực hiện đúng quy trình lắp đặt lò vi sóng nhập khẩu, các bước đảm bảo kỹ thuật chuẩn theo quy định của nhà sản xuất. 

– Lắp đặt lò vi sóng nhanh gọn chỉ với duy nhất một lần, thiết bị sẽ hoạt động ổn định, hiệu quả, an toàn cao. 

– Tư vấn cách sử dụng, cách bảo quản lò vi sóng, cách vệ sinh giúp bảo vệ thiết bị có tuổi thọ lâu dài. 

Đến với dịch vụ lắp đặt lò vi sóng tại nhà của Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh, khách hàng cũng sẽ không cần phải lo lắng về mức giá cả. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, báo giá trực tiếp khi khách gọi điện, mức giá cạnh tranh tranh nhất, tốt nhất dành cho những người sử dụng.
 


Lắp đặt lò vi sóng âm tủ chuyên nghiệp
 

Các thao tác lắp đặt lò vi sóng tại nhà:

Tất cả quá trình liên quan đến việc lắp đặt lò vi sóng tại nhà (kết nối điện) phải được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có đầy dủ kinh nghiệm chuyên môn đã thực hiện lắp lò vi sóng trước đó. Trước tiên, thợ lắp đặt lò vi sóng phải đảm bảo các yếu tố sau:– Đặc tính của dây điện dùng cho lò vi sóng phải theo qui chuẩn kỹ thuật.

– Đường dây tiếp địa lò vi sóng phải được nối đất theo tiêu chuẩn chung.

– Ổ cắm và lắp đặt lò vi sóng phải thuận tiện cho người sử dụng.

– Phải có lỗ thoát khí phù hợp trong khoang tủ bếp (đối với lắp đặt lò vi sóng lắp âm tủ)
.


Dịch vụ lắp đặt lò vi sóng âm tủ Siemens
 

Bước 1: Loại bỏ tất cả các vật liệu bao gói ra khỏi lò vi sóng.

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ lò vi sóng xem có vấn đề nào liên quan đến bóp méo, tình trạng hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay không. Nếu có điều gì bất thường, thợ sẽ dừng lắp đặt lò vi sóng tận nhà và liên hệ ngay với nhà cung cấp.

Bước 3: Lắp đặt lò vi sóng theo đúng hướng dẫn kỹ thuật, đảm bảo nối điện, nối đất, kích thước phù hợp tiêu chuẩn an toàn. 

Bước 4: Kiểm tra vận hành lò vi sóng, dùng thử các chức năng và bàn giao lại thiết bị cho khách hàng nghiệm thu.

Thợ lắp đặt lò vi sóng tại nhà vững vàng kinh nghiệm cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí những thắc mắc của khách hàng về lò vi sóng để bạn sử dụng và phòng tránh sự cố cho sản phẩm của gia đình. 

Liên hệ Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh để được tư vấn và lắp đặt.

  •  Địa chỉ: 626 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại: 09672.257.273 / 0907.079.792
  •  Website: suachuadogiadung.com

Leave Comments

0972257273
0907079792