Sửa chữa dàn âm thanh

Dàn âm thanh là thiết bị nghe nhạc, giải trí yêu thích, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng có thể bị hư hỏng. Đó là lúc bạn cần tìm đến đơn vị sửa chữa dàn âm thanh chuyên nghiệp để khắc phục nhanh sự cố hư hỏng, giúp thiết bị của bạn hoạt động tốt trở lại trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh

Chuyên sửa dàn âm thanh các hãng uy tín, giá tốt, chất lượng hàng đầu

Có mặt nhanh chóng, bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi, sửa triệt để, bảo hành dịch vụ sửa chữa

Gọi ngay 09672.257.273 / 0907.079.792

Nếu dàn âm thanh nhà bạn đang gặp sự cố mà bạn chưa tìm được đơn vị sửa chữa uy tín, thì hãy liên hệ ngay chúng tôi:

Dịch vụ sửa dàn âm thanh chất lượng, giá tốt

Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua, bán, sửa chữa điện tử, điện lạnh, dàn âm thanh uy tín số 1 tại TP HCM. Chúng tôi nhận sửa chữa dàn âm thanh các thương hiệu như:  Sony, Panasonic, LG, Pionner, Denon, Samsung, Mazants, Aiwa, Array, Arirang, karaoke, Accuphase, Onkyo, Boss, Bose, JBL, Kenwood, Goldsoud, Jaguar, amply, …Chúng tôi sửa chữa chuyên nghiệp cả những thiết bị bên trong dàn âm thanh như: sửa amply, sửa loa, sửa CD, sửa đài, karaoke, micro, các thiết bị âm thanh,… uy tín với giá thành vô cùng hấp dẫn.

Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh sửa chữa chuyên nghiệp các dàn âm thanh cao cấp, dàn âm thanh đời cổ, dàn âm thanh có công suất lớn. Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các dụng cụ sữa chữa, thiết bị chuyên dụng giúpkhắc phục nhanh các hư hỏng trên thiết bị với giá thành vô cùng hợp lý. Tất cả các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều được bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài, các linh kiện thay thế đảm bảo mới 100%, chính hãng.

Sửa chữa chuyên nghiệp các lỗi trên dàn âm thanh

Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh tự tin khắc phục nhanh chóng các lỗi trên dàn âm thanh của bạn như:

 • Dàn âm thanh không có tiếng, mất tiếng,  tiếng chập chờn lúc có lúc không
 • Dàn âm thanh bị lệch tiếng, lệch tiếng về một vế, hoặc ra tiếng không đều nhau
 • Dàn âm thanh bị cháy nguồn
 • Dàn âm thanh bị mất tiếng Bass,
 • Dàn âm thanh bị thiếu tiếng Treble
 • Dàn âm thanh bị sôi, hú hoặc bị ù
 • Dàn âm thanh bị hỏng nguồn
 • Dàn âm thanh rè tiếng, nghẹt tiếng
 • Dàn âm thanh bị hỏng amply, hỏng loa, …
 • Lỗi trên các thiết bị khác

Đảm bảo bắt lỗi chính xác, sửa chữa nhanh chóng, triệt để, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, mang lại kết quả sau sửa chữa tốt nhất. Đến với Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh, dàn âm thanh của bạn sẽ có chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất, mang tới những trải nghiệm giải trí vô cùng tuyệt vời cho khách hàng.

Sửa chữa dàn âm thanh tận nơi, tại nhà trên toàn TP HCM

Chúng tôi nhận sửa chữa dàn âm thanh tận nơi, tại nhà, chỉ cần khách hàng gọi tới, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Kiểm tra thiết bị, phát hiện chính xác lỗi, báo giá dịch vụ sửa chữa tại nhà. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ sửa lỗi ngay cho thiết bị và dán tem bảo hành chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị gặp phải lỗi tương tự, chúng tôi sẽ sửa miễn phí.

Sửa chữa dàn âm thanh tại tất cả các quận, huyện trong thành phố HCM. Không ngại xa, không ngại thời tiết xấu, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi có mặt. Sửa chữa dàn âm thanh vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ, mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn

Ngoài dịch vụ sửa chữa dàn âm thanh, Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh còn cung cấp dịch vụ mua, bán, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện tử điện lạnh như: Ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, … Chính vì vậy, khách hàng ngoài sửa dàn âm thanh có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ ưu đãi cho khách hàng sử dụng 2 dịch vụ cùng một lúc trở lên, chính sách cho khách hàng thân thiết, khách hàng sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ,.. Đảm bảo mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, giá cả và các chính sách, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ Trung tâm sửa chữa điện tử Bình Minh để được tư vấn và sửa chữa.

 •  Địa chỉ: 626 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 •  Điện thoại: 09672.257.273 / 0907.079.792
 •  Website: suachuadogiadung.com

Leave Comments

0972257273
0907079792